Mã nguồn xenforo là gì? Tìm hiểu về mã nguồn mở xenforo.

Mã nguồn xenforo là gì?

Mã nguồn Xenforo là gì? Sử dụng xenforo để thiết kế diễn đàn tốt nhất., điểm nhấn của mã nguồn này ra sao…mọi thắc bận bịu sẽ được giải quyết ngay trong bài viết này.

Khái niệm Mã nguồn Xenforo là gì?

Xenforo là một mã nguồn mở được phát triển từ các lập trình viên tách ra từ nhóm vBullentin (vBB), Một mã nguồn để xây dựng nên diễn đàn được dùng phổ biến vào những năm gần đây. Vì nó được tạo trên nền móng từ website 2.0 và XHTML được tối ưu tốt nhất nên xenforo được vô số người dùng để tạo website forum vì tính thuận lợi & dễ dùng của nó.

>>>Tham khảo dịch vụ: thiết kế website bán giày dép

Mã nguồn xenforo là gì?
Mã nguồn xenforo là gì?

Các bạn là một người thích về lập trình website thì đây là một mã nguồn tốt để cho bạn tạo nên các forum. Trong đó những mã nguồn tạo forum như: vBulletin(vBB), phpBB, myBB… Thì xenforo được mọi người chọn lựa nhiều hơn cả trong thời gian gần đây do tính dễ dùng, tối ưu SEO tốt, load Nhanh quan trong là tổn phí bỏ ra rẻ hơn thiếu gì so với các mã nguồn khác.

***Xem định nghĩa: Chỉ số KPI là gì?

Tại sao nên dùng mã nguồn xenforo để xây dựng diễn đàn?

Mọi diễn đàn lớn từ trước đến nay đang dần chuyển từ vBB sang Xenforo không phải là theo phong trào, mọi người chuyển mình cũng chuyển mà bởi tính thông dụng của nó, quản trị dễ, và tùy biến tốt. Dường như với chúng ta chưa thành thục về code web cũng có thể tự mình phát triển một forum bằng Xenforo với rất nhiều các hướng dẫn được mọi người chia sẻ trên các diễn đàn trên mạng. Nó dùng dễ như kiểu bạn cài đặt một phần mềm vào máy tính của mình và đọc hướng dẫn để sử dụng nó vậy, dù bạn còn chưa giỏi về code cũng vẫn có thể tự tạo cho mình một diễn đàn chuyên nghiệp.

Nhóm sản xuất mã nguồn Xenforo đã đưa ra mã nguồn này vào khoảng giữa năm 2010. Phiên bản xenforo thứ nhất 1.0 Beta bán với giá 140 $. Trong tuần thứ nhất bạn có thể sở hữu nó chỉ với giá $100 so với vBB Khi đó là $199.

Điểm nổi bật của mã nguồn Xenforo là gì?

  • Điểm nổi bật nhất của mã nguồn này chính là sự dễ sử dụng cho người dùng, bất cứ ai cũng có thể tạo diễn đàn, có rất nhiều hướng dẫn từ cộng đồng xenforo.
  • Code web nhẹ, load nhanh, tối ưu SEO tốt.
  • Ít xảy ra lỗi, sử dụng mượt.
  • Có khả năng tùy biến giao diện cao với các style đẹp được cộng đồng chia sẻ rất nhiều trên mạng…

Lời kết.

Bài viết này Siêu Thị Bách Thắng đã giới thiệu đến mọi người biết về một thiết kế diễn đàn cực tốt, đó chính là “mã nguồn xenforo hy vọng các bạn đã nắm được rõ về mã nguồn này, và có thể tạo cho mình một diễn đàn chuyên nghiệp nhất với đầy đủ chức năng.

Thương hiệu tiêu biểu

web-bach-thang
a-day-roi
canifa
fpt-shop
lazada
nguyen-kim
vien-thong-a
tiki
yes-24
yes-24