Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy xay giò chả công nghiệp là một thiết bị quan trọng trong các dây chuyền chế biến thịt chế biến các loại giò chả. Sản phẩm máy xay giò công nghiệp do Siêu Thị Bách Thắng sản xuất và phân phối được rất nhiều các cơ sở sản xuất từ nhỏ đến lớn tin tưởng và sử dụng.

Giới Thiệu Về Các Dòng Sản Phẩm Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp.

Máy xay thịt làm giò chả là một trong những mẫu mã mặt hàng chủ đạo của Bách Thắng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mua bán sản phẩm chất lượng và tận tâm, máy xay giò của Siêu Thị Bách Thắng rất được ưa chuộng, chuyên mua về để sản xuất giò chả, nem chua, xúc xích, pate, chả các, chả lụa, chà bông…

Toàn bộ mẫu mã chiếc máy làm giò chả đều được làm từ inox (100%),  riêng phần cối tiếp xúc trực tiếp với thịt được thiết kế từ inox 304 an toàn với thực phẩm độ bền cao. Cối dạng cầu lõm để khả năng quận đảo thịt dễ dàng.

Với phần lưỡi dao máy xay giò chả cao cấp có loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, tùy từng công suất. Ưu điểm của máy xay giò sống công nghiệp là có biến tận đi kèm, giúp thay đổi tốc đọ vòng xoay theo ý mà không cố định như máy xay giò chả gia đình.

Các Sản Phẩm Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Tại ST Bách Thắng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ.

Với như cầu của mọi người trên đất nước Việt Nam ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của quý khách hàng, Bách Thắng cung cấp phân phối đầy đủ các dòng máy xay giò chả công nghiệp:

  • Máy xay giò chả lụa 5kg.
  • Máy làm giò chả lụa 10kg.
  • Máy xay giò chả cá 15kg.
  • Máy làm giò chả cá 20kg.
  • Máy xay giò chả 25kg.
  • Máy xay giò chả công nghiệp 30kg.
  • Máy xay giò chả công nghiệp cỡ lớn 35kg.

Chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu máy xay giò chả tùy thuộc công xuất cũng như cân nặng mà quý khách hàng muốn thiết kế riêng mình.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

Thương hiệu tiêu biểu

web-bach-thang
a-day-roi
canifa
fpt-shop
lazada
nguyen-kim
vien-thong-a
tiki
yes-24
yes-24