Máy Xay Giò Chả Gia Đình

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy Xay Giò Chả Gia Đình là một thiết bị quan trọng trong các dây chuyền chế biến thịt chế biến các loại giò chả. Sản phẩm máy xay giò gia đình do Siêu Thị Bách Thắng chuyên sản xuất và cung cấp được rất nhiều các cơ sở sản xuất từ nhỏ đến lớn tin tưởng nhất.

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Máy Xay Giò Chả Gia Đình.

Máy xay thịt làm giò chả là một trong những mẫu mã mặt hàng chủ đạo của Bách Thắng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mua bán dòng máy chất lượng và tận tâm, máy xay giò của Siêu Thị Bách Thắng rất được ưa chuộng, chuyên mua về để sản xuất giò chả, nem chua, xúc xích, pate, chả các, chả lụa, chà bông…

Toàn bộ mẫu mã chiếc máy làm giò chả đều được làm từ inox (100%),  riêng phần cối tiếp xúc trực tiếp với thịt được thiết kế từ inox 304 an toàn với thực phẩm độ bền cao. Cối dạng cầu lõm để khả năng quận đảo thịt dễ dàng.

Với phần lưỡi dao máy xay giò chả tốt có loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, tùy từng công suất. Ưu điểm của Máy Xay Giò Chả Gia Đình chỉ xay được ít, chứ không khỏe mạnh như các dòng Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp.

Các Dòng Sản Phẩm Máy Xay Giò Chả Gia Đình Tại Bách Thắng Mua Bán Chất Lượng.

Với như cầu của mọi người trên đất nước Việt Nam ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của quý khách hàng, ST Bách Thắng cung cấp phân phối đầy đủ các Dòng Máy Xay Giò Chả Gia Đình:

  • Máy xay giò chả lụa 0.3kg.
  • Máy làm giò chả lụa 0.8kg.
  • Máy xay giò chả cá 1kg.
  • Máy làm giò chả cá 2kg.
  • Máy xay giò chả 3kg.
  • Máy xay giò chả công xuất tốt 4kg.
  • Máy xay giò chả gia đình 5kg.

Chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu máy xay giò chả tùy thuộc công xuất cũng như cân nặng mà quý khách hàng muốn thiết kế riêng mình.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

Thương hiệu tiêu biểu

web-bach-thang
a-day-roi
canifa
fpt-shop
lazada
nguyen-kim
vien-thong-a
tiki
yes-24
yes-24